พื้นยางแบบแผ่น

พื้นยางแบบแผ่น มีให้เลือก 2 ประเภท 4 แบบ

  1. พื้นยางแบบแผ่น (RUBBER SAFETY SURFACE TILES) SERIES : STONE , GRASSY ผลิตจากยางคุณภาพมาตราฐาน แข็งแรงทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี มีความเหนียว ยืดหยุ่น เมื่อเหยียบแล้วรับรู้ถึงความนุ่มสบายเท้า กันลื่นดีเยี่ยม ทนทานต่อสภาพอากาศ สีสันสวยงาม เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาจึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับสนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย ห้องฟิตเนส โรงยิม โยคะ ยูโด เทควันโด แอโรบิค สนามมวย ขอบสระน้ำ ปูให้สัตว์เลี้ยง

  2. พื้นยางแบบแผ่น (EPDM RUBBER TILES) SERIES : HD GYM , PREMIUM GYM ผลิตจากวัสดุ SBR และ EPDM คุณภาพพิเศษ ผิวหน้าชนิด SUPER HIGH DENSITY ป้องกันการซึมผ่านของน้ำ ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เป็นที่สะสมเชื้อโรคและแบคทีเรีย แข็งแรงทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี มีความเหนียว ยืดหยุ่น เมื่อเหยียบแล้วรับรู้ถึงความนุ่มสบายเท้า กันลื่นดีเยี่ยม สีสันสวยงาม เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับใช้ปูภายใน เช่น ห้องออกกำลังกาย ห้องฟิตเนส ห้องเต้น โรงยิม โยคะ ยูโด เทควันโด แอโรบิค ค่ายมวย ปูให้สัตว์เลี้ยง ห้องพักคนชรา KID CLUB ตามโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ

024

SERIES : STONE

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

025

SERIES : GRASSY

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

026

SERIES : HD GYM

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

027

SERIES : PREMIUM GYM

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿0 ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้